0906 106 568

NGÀY 01/04/2019, PSA CHÍNH THỨC TIẾP NHẬN VÀ TRIỂN KHAI CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ HUD TOWER TẠI SỐ 37 ĐƯỜNG LÊ VĂN LƯƠNG, QUẬN THANH XUÂN, HÀ NỘI.

HUD TOWER Lê Văn Lương là công trình tháp văn phòng được đầu tư bởi Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD). Tọa lạc tại vị trí thuận lợi ngã tư đường Lê Văn Lương – Hoàng Minh Giám – Nguyễn Tuân. Với thiết kế độc đáo theo hình dáng của 2 cánh buồm cong vút lên cao. Tạo thành điểm nhấn kiến trúc của khu vực.

Tòa nhà văn phòng HUD được xây dựng với những tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng. Kiến trúc, dịch vụ… cùng với nhiều tiện ích được thể hiện bởi khối đế cao 6 tầng. Thiết kế với các không gian đa năng phục vụ các chức năng Thương mại. Sàn giao dịch, Ngân hàng, Bể bơi, Nhà hàng. Siêu thị kết hợp với rất nhiều không gian xanh, thân thiện với môi trường. Điểm độc đáo này của HUD TOWER tạo nên một môi trường làm việc được đánh giá cao.

Thiết kế tòa nhà có không gian sử dụng thông thoáng. Chủ đầu tư chú trọng lắp đặt các hệ thống kỹ thuật tòa nhà hiện đại – tối tân nhất hiện nay. Để có thể vận hành và kiểm soát phòng ngừa mọi rủi ro của hệ thống kỹ thuật. Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD). Đã chính thức lựa chọn Công ty PSA là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà cho công trình bề thế này.

Với tiêu chí “Tận tay – Tận tâm”, PSA cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hạng A với môi trường làm việc hiện đại, văn minh.